SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN 

 Tư khoá: Sửa máy tính tại nhà hà nội, sửa máy tính tại hà nội.

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI
Xã hội ngày càng phát triển, con người càng có nhu cầu sống, học tập và làm việc trong một môi trường, một không gian tiện nghi, hiện đại và văn minh hơn. Việc đưa khoa học công nghệ và ứng dụng vào đời sống đã và đang được phổ cập rộng khắp ở mọi quốc gia, các vùng lãnh thổ cũng như ở mọi giới hiện nay.
Việc sở hữu một chiếc máy tính tại nhà và sử dụng chúng vào các công việc, các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đã không còn xa lạ và khó khăn đối với con người nữa. Từ những công việc đơn như công việc văn phòng hay nội trợ gia đình đến những công việc khó khăn hơn, con người đều biết sử dụng máy tình như một hình thức thay thế tối ưu, chúng có khả năng tính toán chính xác, làm việc nhanh, hiệu quả và tiết kiệm được cả thời gian cũng như chi phí, không những thế, chúng còn thực thi được một số công việc mà con người không thể trong một số hoàn cảnh cụ thể.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI

Ở các quốc gia phát triển, máy tính tại nhà được coi như một công cụ phổ biến và gần gũi với con người. Từ học sinh tiểu học cho đến người lớn tuổi, từ những người lao động bình thường đến các kỹ sư, bác sỹ hay nhưng người lao động kỹ thuật cao…, tất cả họ đều được cập nhập đầy đủ và chi tiết về công dụng cũng như cách sử dụng máy tính trong cuộc sông sinh hoạt của họ. Còn ở những quốc gia hay vùng lãnh thổ chậm phát triển hơn, tuy chiếc máy tính không phải ai cũng có khả năng sở hữu và làm việc với chúng, nhưng máy tính cũng là thành phần không thể thiếu trong những ngành nghề chủ chốt và quan trọng của họ.
Ở Việt Nam hiện nay, chiếc máy tính tại nhà đã trở nên rất quen thuộc đối với mọi tầng lớp nhân dân. Ngay từ bậc học phổ thông thì việc đưa bộ môn tin học vào nhà trường đã khẳng định bước đi chính xác để tiếp cận với khoa học kỹ thuật hiện đại. Điều đó sẽ giúp cho con người phát huy được hết khả năng của máy tính, của công nghệ vào cuộc sống, đưa xã hội ngày càng phát triển hơn.
Tuy nhiên, máy tính hay các vật dụng điện tử khoa học công nghệ, về cơ bản chúng cũng là những công cụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của con người, và chúng đều có thời gian sử dụng hạn chế nhất định. Bạn có thể sử dụng máy tính thành thạo, nhưng khi máy hỏng hay gặp sự cố, có chắc bạn có khả năng sửa chữa máy tính tại nhà hay khắc phục chúng.
Chính vì như cầu thiết yếu của con người với máy tính, dịch vụ bảo trì máy tính Hà Nội chúng tôi được thành lập với tiêu chí mang lại cho khách hàng một dịch vụ máy tính uy tín, chất lượng và tiết kiệm nhất. Chúng tôi thành lập trên nền tảng là những con người đam mê công nghệ, những kỹ sư máy tính trình độ cao và đều chung chí hướng mang lại sự ổn định và thuận tiện cho con người khi sử dụng máy tính.
Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những cảm giác hài lòng và thích thú. Bởi chúng tôi có một dịch vụ máy tính uy tín với phong cách làm việc nhanh nhẹn – chu đáo – nhiệt tình, trình độ nhân lực được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, giá thành chúng tôi mang tới cho khách hàng rất cạnh tranh và hợp lý.
Sự nhanh nhẹn và thuận tiện cho khách hàng là thế mạnh lớn của chúng tôi, vì dù bất cứ lúc nào, ở đâu và sự cố gì, chỉ cần khách hàng yêu cầu, trong khoảng thời gian ngắn, dịch vụ sửa máy tính Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt và làm cho quý khách hài lòng.

II. CÁC HỎNG HÓC MÁY TÍNH THƯỜNG GẶP VÀ HƯỚNG SỬA CHỮA.

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI

MÁY TÍNH TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI

Hiện tượng máy tính tự khởi động lại mà không có thông báo lỗi là vấn đề "đau đầu" của nhiều bạn đọc. Cùng một hiện tượng nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau: có thể do lỗi của Windows, xung đột giữa các phần mềm, trình điều khiển thiết bị phần cứng gây tranh chấp hoặc phần cứng kém chất lượng, không ổn định. Hiện tượng này xảy ra bất kể là máy mới ???, mới ráp hoặc máy cũ, đang sử dụng, chỉ xảy ra thỉnh thoảng hay xảy ra liên tục. Tự khởi động lại khi máy đang shutdown hay bất kể lúc nào. Lúc khởi động hoặc khi chạy những ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên hệ thống...

Vì chúng xảy ra không theo một quy luật nào cả, để xác định nguyên nhân chính xác đòi hỏi bạn phải có phần cứng thay thế, thời gian và tính kiên nhẫn. Trong trường hợp này, chúng tôi thường sử dụng phép thử đúng sai để loại suy dần các nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng máy tính tự khởi động lại.

Kiểm tra phần mềm

Tiến hành kiểm tra phần mềm nếu hiện tượng này xảy ra sau khi bạn chỉnh sửa hệ thống, cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm... (Lưu ý những thao tác có ảnh hưởng đến hệ thống). Với Windows 2000/XP, đăng nhập với quyền Administrator, vào Control Pannel\Administrative Tools\Event Viewew để xem thông báo lỗi. Đây là một trong những nơi cần tham khảo, tìm hiểu nguyên nhân để biết cách khắc phục.

Trong trường hợp cần thiết, tải về từ website của nhà sản xuất và cập nhật các trình điều khiển thiết bị phần cứng như chipset, card đồ họa, card âm thanh, card mạng... Bạn nên chọn những driver tương thích với phiên bản hệ điều hành đang sử dụng. Tham khảo thêm thông tin tại www.microsoft.com/whdc/whql/default.mspx.

Thiết lập mặc định Windows NT/2000/XP sẽ tự khởi động lại máy khi gặp lỗi liên quan đến hệ thống (kể cả trong quá trình shutdown). Giải pháp tạm thời là tắt tính năng này, thực hiện như sau:

+ Nhấn phải chuột trên My Computer, chọn Properties để vào System Properties.

+ Chọn Tab Advanced, trong mục Start and Recovery, chọn Settings.

+ Bỏ dấu tùy chọn mục "Automatically Restart".

+ Nhấn OK để xác nhận thay đổi và khởi động lại.

Việc bỏ tùy chọn Automatically Restart sẽ làm hệ thống bị treo hoặc hiển thị "màn hình xanh chết chóc" khi gặp lỗi (hình 1). Điều này sẽ giúp bạn dễ xác định được nguyên nhân gây lỗi hơn. Để khắc phục, hãy cài lại Windows với tùy chọn R (Repair) để Windows tự sửa lỗi. Nếu không thể khắc phục bằng việc cài lại, bạn nên format phân vùng đĩa cứng và cài mới Windows.
Kiểm tra phần cứng

Chúng ta không thể (hoặc không dám) can thiệp sâu vào phần cứng, chỉnh sửa hoặc thay đổi như phần mềm. Vì vậy, "thay và thử" là giải pháp chúng tôi áp dụng nhằm xác định nguyên nhân. Trong trường hợp này, RAM và bộ nguồn (Power Supply Unit - PSU) là hai phần cứng bạn cần quan tâm đặc biệt.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, với hệ thống P3 (hoặc tương đương), RAM là phần cứng đầu tiên cần kiểm tra nhưng với các hệ thống P4 hiện nay, phần cứng đầu tiên cần kiểm tra là bộ nguồn.

RAM

Một số phần mềm (miễn phí hoặc có phí) sẽ giúp bạn kiểm tra RAM như Memtest86 (www.memtest86.com), Gold Memory (www.goldmemory.cz). Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm kiểm tra sẽ mất nhiều thời gian với những thanh RAM có dung lượng lớn (512MB hoặc 1GB). Vì vậy, "thay và thử" sẽ giúp bạn tránh khỏi cảnh "đợi chờ" nếu có sẵn RAM thay thế.

Bộ nguồn

Bộ nguồn là một thiết bị phần cứng quan trọng, cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn hệ thống. Tuy nhiên, việc lựa chọn bộ nguồn đã không được người dùng quan tâm trong một thời gian dài. Với hàng loạt công nghệ mới chạy đôi hoặc "2 trong 1" như RAM dual channel, đĩa cứng RAID, đồ họa SLI/CrossFire, dual monitor, CPU dual core... Bộ nguồn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi nó quyết định sự ổn định của hệ thống, tuổi thọ của các thiết bị phần cứng khác. Gánh nặng này đã vượt quá khả năng "chịu đựng" của những bộ nguồn không tên tuổi trên thị trường, kể cả những bộ nguồn được dán nhãn 600 - 700W. Vì vậy, bạn đừng tiếc tiền khi đầu tư cho bộ nguồn của hệ thống vì chúng tránh cho bạn những sự cố đáng tiếc khi xảy ra quá tải.

III. CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI
Thế mạnh nổi trội của sửa máy tính tại nhà hà nội  của Hà Thành Computer so với các trung tâm sửa máy tính khác:
  • Tiết kiệm thời gian:
  • Tiết kiệm chi phí: 
  • Chất lượng công việc dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả công việc hoàn hảo:
IV. BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Khách hàng có thể xem báo giá: SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ HÀ NỘI.

V. LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ DỊCH VỤ

  • Mọi sự cố về máy tính, máy in, sửa laptopsửa máy in, đổ mực máy in…Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn dịch vụ của chúng tôi:
  • Hotline: 09.241.242.43
  • Mail: suamaytinhtainha@gmail.com.

Tin tức cùng chủ đề

 
Sửa máy tính | sửa máy tính tại nhà | sua may tinh tai nha | sửa laptop tại nhà | sua may tinh gia re | cứu dữ liệu chuyên nghiệp | cai dat may tinh | cài win tại nhà | sua chua may tinh