DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HÀ THÀNH  chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà, sửa laptop tại nhà, cài win tại nhà, bảo trì máy tính, vệ sinh laptop tại nhà, máy vi tính để bàn - laptop, cài đặt sửa chữa phần cứng, phần mềm máy vi tính.....


HÀ THÀNH COMPUTER là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, với đội ngũ kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ chuyên gia của HÀ THÀNH COMPUTER luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng, thẩm định và triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ tin học, điện tử, viễn thông mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.
HÀ THÀNH COMPUTER hiện đang là đối tác của các nhà phân phối hàng đầu tại Việt nam về sản phẩm CNTT và Viễn thông: máy tính, máy chủ, máy tính xách tay, thiết bị mạng, cáp quang, thiết bị ngoại vi của các hãng sản xuất: HP, IBM, CISCO, EPSON, TOSHIBA, CANON, SAMSUNG, APC,...
HÀ THÀNH COMPUTER cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, cùng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất được thực hiện bởi đội ngũ kỹ su trẻ tận tuỵ, nhiệt tình vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng:

"Sự phát triển của Khách hàng cũng chính là sự phát triển của HÀ THÀNH COMPUTER "

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1. Tư vấn và thiết kế hệ thống
2. Cung cấp phần cứng và phần mềm
3. Triển khai và tối ưu hoá mạng cục bộ (LAN)
4. Triển khai mạng diện rộng (WAN) & tích hợp mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN) và mạng khu vực đô thị (MAN).
5. Các giải pháp phần mềm.
6. Dịch vụ bảo trì máy tính.
7. Giải pháp về khắc phục sự cố, khôi phục hoạt động kinh doanh sau thảm hoạ.
8. Cung cấp và triển khai hệ thống máy văn phòng của các hãng hàng đầu thế giới như CANON, EPSON, HP, RICOH...


1. Tư vấn và thiết kế hệ thống
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀLà một phần của việc phân tích dự án, HÀ THÀNH COMPUTER sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn về công nghệ thông tin và viễn thông (ITC). Kỹ sư hệ thống và nhân viên tư vấn về kinh doanh của HÀ THÀNH COMPUTER sẽ tìm hiểu những yêu cầu đặc biệt về quản lý thông tin, cơ sở hạ tầng về ITC mà khách hàng hiện đang sử dụng và ngân sách đầu tư của Khách hàng cho dự án. Theo những yêu cầu cụ thể của dự án, HÀ THÀNH COMPUTER sẽ tư vấn cho Khách hàng về những thiết bị phần cứng  và phần mềm phù hợp, triển khai, bảo trì, quản lý và đào tạo cho những giải pháp ITC cụ thể mà khách hàng lựa chọn. HÀ THÀNH COMPUTER luôn cộng tác chặt chẽ với các đối tác khác nhằm cung cấp kịp thời các giải pháp cho những dự án đòi hỏi kiến thức chuyên môn và trình độ nghiệp vụ cao.


2. Cung cấp phần cứng và phần mềm
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀHÀ THÀNH COMPUTER đã trở thành đối tác được uỷ quyền và cung cấp tới tay người tiêu dùng các sản phẩm phần cứng và phần mềm với giá cả cạnh tranh và số lượng không hạn chế. Với hệ thống văn phòng đặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh v.v... HÀ THÀNH COMPUTER luôn có điều kiện thuận lợi và khả năng linh hoạt để giữ liên lạc với các đối tác kinh doanh và kiểm soát được tình hình từng chuyến hàng gửi đi, thời gian thực hiện dự án. Dù HÀ THÀNH COMPUTER là đối tác hàng đầu của những nhà sản xuất danh tiếng trong ngành công nghiệp IP như HP, IBM, CISCO, MICROSOFT, NETGAIN, ICG..., HÀ THÀNH COMPUTER vẫn có thể cung cấp các sản phẩm thương hiệu khác theo yêu cầu, thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nhằm đem tới một giải pháp tích hợp hoàn thiện và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

3. Triển khai và tối ưu hoá mạng cục bộ (LAN)
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀDịch vụ về LAN của HÀ THÀNH COMPUTER bao gồm thiết kế hệ thống mạng, đi dây, cài đặt và kiểm tra. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và là chuyên gia trong thiết kế và cài đặt nhiều kiểu mạng LAN và cáp bao gồm cáp cấu trục, cáp quang v.v.. Mục tiêu của HÀ THÀNH COMPUTER là dù nâng cấp và bổ sung thiết bị trên nền tảng hệ thống cũ hay thiết lập một hệ thống mới, chúng tôi luôn đem đến cho người sử dụng một cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin có giá trị nhất, mang tính ổn định, đáng tin cậy, có khả năng linh hoạt, thiết thực và độ bảo mật cao.4. Triển khai mạng diện rộng (WAN) & tích hợp mạng cục bộ (LAN), và mạng đô thị (MAN)
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀHÀ THÀNH COMPUTER cung cấp nhiều lựa chọn giao tiếp mạng diện rộng sử dụng công nghệ mới nhất sẵn có và kết hợp cùng với các đối tác trong nước như VDC, VTI, VTN (Công ty viễn thông quốc tế). Công ty điện thoại Hà nội, Viettel, VP Telecom các nhà cung cấp dịch vụ Internet ISP cũng như các nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu. Dù khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng dial-up phổ biến và hiệu quả hay sử dụng dịch vụ leased lines và ADSL với tốc độ cao, HÀ THÀNH COMPUTER có thể thay mặt cho khách hạng làm thủ tục đăng ký và cái đặt, làm các dịch vụ cấu hình lại phần cứng và phần mềm, lập trình phần mềm sửa đổi theo yêu cầu cũng như dịch vụ triển khai và kiểm tra. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ với những công nghệ mới nhất như truy nhập Internet, công nghệ mạng không dây, mạng riêng ảo kết nối các văn phòng của quý khách hàng trên mọi miền của Việt Nam với nhau và với các văn phòng đặt tại nước ngoài. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp phù hợp với nhu cầu và ngân sách chi tiêu của khách hàng mà vẫn tận dụng được một cách có hiệu quả nhất những công nghệ mới.

5. Các giải pháp phần mềm.
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀHÀ THÀNH COMPUTER cung cấp nhiều giải pháp phần mềm phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp: Bưu chính, viễn thông, ngân hàng, chứng khoán, giáo dục đào tạo. Là đối tác của nhiều công ty phần mềm nổi tiếng trên thế giới, HÀ THÀNH COMPUTER có thể cung cấp các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực bưu chính viễn thông, giải pháp phần mềm cho các công ty tiếp vận, cho ngành công nghiệp may mặc, cho ngân hàng, giải pháp thanh toán bằng thẻ trả trước cho các công ty điện thoại, giải pháp về quản lý, chăm sóc khách hàng CRM và nhiều giải pháp khác. Mục tiêu của chúng tôi là đem tới cho thị trường Việt Nam những giải pháp mang tính chuyên nghiệp quốc tế với giá cả hết sức cạnh tranh và với sự hỗ trợ tại Việt Nam.
Giải pháp IOOS của Công ty Netgain, Singapore được HÀ THÀNH COMPUTER giới thiệu là một giải pháp phần mềm quản trị mạng đã được nhiều tổ chức trên nhiều quốc gia tin dùng. Những giải pháp phần mềm trên được xây dựng theo đặc thù riêng của từng ngành công nghiệp và giúp cho việc quản lý kinh doanh trở nên có hiệu quả. Giải pháp này giúp doanh nghiệp của khách hàng trở thành trở thành một tổ chức có lãi, cung cấp các loại báo cáo giúp nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận. HÀ THÀNH COMPUTER có thể đáp ứng mọi loại hình dịch vụ bao gồm giải pháp phần mềm, phần cứng, thiết kế và thi công mạng, triển khai dự án, đào tạo và cải tiến quy trình nghiệp vụ.

6. Dịch vụ bảo trì.
HÀ THÀNH COMPUTER cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính và hỗ trợ kỹ thuật theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của quý khách hàng bao gồm bất ký thiết bị phần cứng, phần mềm, mạng và hệ thống cáp của nhà sản xuất nào. Mục đích của dịch vụ này là đảm bảo sự vận hành tối đa hệ thống IT cho quý khách hàng. Chúng tôi có đường dây nóng giải đáp các yêu cầu của khách hàng 24 giờ bằng 2 ngôn ngữ, tiếng Anh hoặc tiếng Việt cùng với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và đúng hẹn tại địa điểm của khách hàng. Các điểm cơ bản của hợp đồng bảo trì của cúng tôi bao gồm:
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ* Báo cáo ban đầu về cơ sở hạ tầng và tư vấn.
* Giải đáp thắc mắc qua điện thoại và hỗ trợ tại hiện trường nhanh và có hiệu quả.
* Kiểm tra phòng ngừa và bảo dưỡng.
* Hỗ trợ và khắc phục sự cố bằng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có trình độ cao.
* Hỗ trợ về sao lưu dữ liệu và phòng chống virus.
* Cập nhật dịch vụ và tư vấn
HÀ THÀNH COMPUTER đã ký hợp đồng bảo trì với hơn 30 khách hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để khách hàng lựa chọn như: dịch vụ theo cuộc gọi, hỗ trợ 5x8, hỗ trợ 7x24 và kỹ sư hỗ trọ thường nhật tại địa điểm khách hàng.

7. Giải pháp về khắc phục sự cố, khôi phục hoạt động kinh doanh sau thảm hoạ.
Không một công ty nào có thể tránh khỏi những thảm hoạ, dù đó là thảm hoạ do thiên nhiên hay do con người tạo ra. Thảm hoạ là không báo trước và có thể xảy đến vào bất ký lúc nào.
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀCùng HÀ THÀNH COMPUTER quý khách hàng sẽ có được sự đảm bảo cho các dữ liệu và hệ thống của mình. Ngày nay, công việc kinh doanh ngày càng phụ thuộc nhiều vào cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin. Nếu hệ thống của quý khách hàng bị dừng có nghĩa là hiệu suất kinh doanh giảm, doanh thu bị mất, mất khách hàng và cơ hội kinh doanh cũng mất theo. Không có tổ chức nào có thể chấp nhận được việc toàn bộ hệ thống bị dừng lại quá lâu để bắt đầu lại công việc sau khi có bất kỳ thảm hoạ nào xảy ra như: hoả hoạn, hỏng ổ đĩa cứng v.v.. Đã có HÀ THÀNH COMPUTER luôn sẵn sàng giải toả sự lo lắng đó cho quý khách hàng. Chúng tôi có giải pháp để giúp quý khách hàng vượt qua được những thảm hoạ đó và khôi phục lại hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian ngắn nhất. Có rất nhiều loại hình dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn, đơn giản là từ việc sao lưu dữ liệu cho đến một trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị theo từng yêu cầu cụ thể và phù hợp với ngân sách của từng người để sẵn sàng giúp quý khách hàng khôi phục lại hoạt động kinh doanh ngay sau khi thảm hoạ xảy ra. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách hàng để đẩy nhanh tiến độ và đơn giản hóa công việc khắc phục sự cố và khôi phục hoạt động kinh doanh.

8. Cung cấp và triển khai hệ thống máy văn phòng của các hãng hàng đầu thế giới như CANON, EPSON, HP, LENOVO, TOSHIBA, SONY....
DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀCùng với việc trở thành đối tác được uỷ quyền cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin. HÀ THÀNH COMPUTER cũng là đối tác được các nhà cung cấp thiết bị văn phòng của các hãng nổi tiếng thế giới tin tưởng uỷ quyền để HÀ THÀNH COMPUTER cung cấp các sản phẩm của họ đến tận tay người sử dụng với giá cả cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo tối đa. Hiện HÀ THÀNH COMPUTER đã là nhà cung cấp thiết bị của các hãng HP, EPSON, BROTHER, DELL... và HÀ THÀNH COMPUTER còn đang được các hãng rất có tên tuổi khác nữa đề nghị HÀ THÀNH COMPUTER trở thành nhà cung cấp sản phẩm cho họ. Với thế mạnh sẵn có của một Nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, sự am hiểu sâu sắc vấn đề tương thích giữa các hệ thống mạng máy tính và máy văn phòng cũng như nhu cầu của từng khách hàng, HÀ THÀNH COMPUTER luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo các thiệt bị văn phòng HÀ THÀNH COMPUTER cung cấp sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng với chi phí hợp lý nhất.Thay mặt công ty
Giám đốc.

 
Sửa máy tính | sửa máy tính tại nhà | sua may tinh tai nha | sửa laptop tại nhà | sua may tinh gia re | cứu dữ liệu chuyên nghiệp | cai dat may tinh | cài win tại nhà | sua chua may tinh