SỬA LAPTOP TẠI NHÀ HÀ NỘISỬA LAPTOP TẠI NHÀ HÀ NỘISửa Laptop | Thay Màn Hình Laptop | Thay Bàn Phím Laptop | Bảo Hành Laptop | Sửa Lỗi Keyboard | Dịch Vụ Tận Nơi | Phục Hồi Pin LapTop | Tân Trang Laptop | Sửa Màn Hình | Cài Đặt Macbook | Bảo Dưỡng Bảo Trì Laptop | Thay pin laptop | Sửa chữa laptop | Linh Kiện Chính Hãng

Sửa laptop tại nhà hà nội, sửa laptop lấy ngay, dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: sửa laptop tại nhà  HÀ NỘI, sửa máy tính, sửa chữa laptop, sửa máy in, đổ mực máy in… trên địa bàn quận HÀ NỘI.


 I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ  SỬA LAPTOP .
 - Bạn bận rộn và không có thời gian mang máy ra trung tâm sửa chữa? Bạn ngại mang máy ra ngoài vì các lý do an ninh và hư hỏng do vận chuyển? Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa laptop tận nơi của chúng tôi. Chỉ sau 30-45 phút kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm mà bạn yêu cầu.
-  Nếu máy tính xách tay của bạn bị lỗi và trong trình trạng hư hỏng nặng, Thông thường không ít người sẽ nghỉ đến ngay việc mua 1 laptop mới. Nhưng chi phí mua mới không phải thấp đối với nhiều người nhất là sinh viên hay nhân viên có thu nhập trung bình. Chúng tôi đều có thể sửa laptop trong những trình trạng khó này. Thường khách hàng sẽ bị từ chối ở nhiều Trung tâm khác. 
   - Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ tin học - viễn thông, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…
  - Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
  - Chuyên dịch vụ sửa chữa laptop tận nơi, dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà, Cài đặt laptop giá cạnh tranh cho  công ty và cá nhân tại Hà Nội. Cam kết: giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp
II.DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ CỦA MÁY TÍNH TRƯỜNG THÀNH CUNG CẤP

Hà Thành Computer chuyên cung cấp dịch vụ sửa laptop tại nhà, thay bàn phím, thay pin, sửa lỗi laptop bật không lên, máy bật lên có tiếng bít và không vào được win,cài win laptop, diệt virut, vệ sinh laptop....

Các bệnh laptop thường gặp:

1.Quá nóng

Triệu chứng: máy bị xung đột, treo máy.Cách giải quyét: làm sạch cửa thông gió, sử dụng vật lọc cửa gió, nâng cấp BIOS 
Các máy tính thường xuyên tỏa nhiều nhiệt, nhưng máy laptop lại đặc biệt dễ bị nóng hơn do kích thước hệ thống thông hơi nhỏ. Bụi bẩn cũng sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí và làm máy không cấp được không khí để làm mát CPU.
 Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách làm sạch các cửa gió, tỏa nhiệt của máy với vải hay chổi quét bàn phím. Để tránh cho bụi kết lại ở các cửa gió, hãy sử dụng các miếng vải lọc ở cửa thông gió.
 Tuy nhiên cần chú ý để không bịt hoàn toàn cửa thông gió vìđó là vị trí mà không khí thoát ra ngoài để làm mát hệ thống nhanh. Nếu nhưgiải pháp sử dụng bộ lọc không hiệu quả, bạn có thể sẽ nâng cấp BIOS của hệthống (điều khiển phần cứng của máy). Thường thì hầu hết các nhà sản xuất đềunâng cấp các file BIOS tự động để giải quyết vấn đề tỏa nhiệt.

2. Ổ đĩa chạy chậm

 Triệu chứng: thời gian nạp các chương trình quá lâu, truyền tải file lâu
 Giải pháp: dồn đĩa
 Các thông tin không được tổ chức trên ổ cứng của bạn sẽ làm giảm tính năng của máy vì máy tính tốn nhiều thời gian để phân tích qua các dữ liệu bị phân đoạn và các phân vùng bị lỗi. Vấn đề này có thể loại bỏ dễ dàng bằng 1 công cụ có sẵn trong Windows - Disk Defragmenter. Người sử dụng có thể vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools.
 Rất đơn giản người dùng chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và nhấn vào phím Analyze. Ngoài ra cũng còn có 1 số ứng dụng khác như Diskeeper 2007với nhiều phương thức để tự động dồn đĩa, hay dồn đĩa thời gian thực, và đặc biệt Diskeeper có sử dụng công nghệ InvisiTasking giúp cho máy tính không bị cạn tài nguyên.

3. Không nạp được pin

 Triệu chứng: máy laptop của bạn chạy được 1 vài phút và tắt khi không cắm nguồn
 Giải pháp: thay pin
 Quá chú kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên (chai pin). Sau 1 vài năm, sẽ chỉ còn nạp được điện trên 1 vài phần của pin. Chính vì thế thay pin là cách đơn giản và hiệu nhất.
 Tuy nhiên mua pin mới cũng không phải là vấn đề đơn giản vì phần lớn pin bán riêng lẻ là khá đắt, nếu được bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin tại địa chỉ www.batteries.com chuyên bán các loại pin laptopgiảm giá

4. Cần thêm bộ nhớ

Triệu chứng: tính năng chậm khi sử dụngnhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu
 Giải pháp: nâng cấp RAM, sử dụng ổ USB cótính năng ReadyBoost
 Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn cầnphải kiểm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, bạn hãy đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng.
 Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.
 Bạn cũng nên mua thêm Ram mới, hiện nay có rất nhiều hãng như Kingston,KingMax Crucial để lựa chọn. Với người sử dụng Vista có thể sử dụng ứng dụng mới trong Vista - Memory Diagnostics, và đánh chữ "memory" trong thanh tìm kiếm và hệ điều hành sẽ quét bộ nhớ của máy để tìm lỗi và phân tích, đưa ra lời khuyên nếu cần.

5. Lỗi ổ cứng
 Triệu chứng: Nghe thấy tiếng click bất cứ khi nào máy tính truy cập dữ liệu trong ổ cứng
 Giải pháp: vào các trang backup online,thay ổ cứng
 Rõ ràng là cách tốt nhất để bảo vệ ổ cứng tránh khỏi bị hỏng đó là sử dụng giải pháp backup. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn về vấn đềnày, trong đó có giải pháp về phần mềm, như Norton Save & Restore 2.0 rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn backup online thì có 1 trang web rất hiệu quả đó làwww.Mozy.com (miễn phí 2 GB và 4.95 USD mỗi tháng không giới hạn), giúp cứu dữ liệu của bạn tự động.
 Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều công cụ để kiểm tra lỗi ổ cứng, ví dụ như Hitachi hỗ trợ một vài công cụ trên trang của hãng để hỗ trợ người sử dụng(www.hitachi.com). Nếu ổ cứng của bạn phải thay, hãy đảm bảo rằng bạn backup được càng nhiều càng tốt và chuyển dữ liệu sang ổ mới.
 Và bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn từng bước từngbước có sẵn trên các trang hỗ trợ của các nhà sản xuất. Ví dụ như Lenovo còntrình diễn cả 1 đoạn video clip về việc thay thế ổ cứng trên trangwww.lenovo.com.

6. Bàn phím kém (Bad keyboard)
 Triệu chứng: các phím bẩm lung lay, vàthiếu phím (do bị bong ra)
 Giải pháp: thay bàn phím
 Bàn phím thường phải chịu nhiều "áp lực" nặng.Các bàn phím thường bị long ra hoặc bị mòn đi. Nhờ những hướng dẫn trực tuyếntrên mạng, bằng cách nhập vào từ khóa "keyboard replacement" là ngườisử dụng có thể truy nhập vào CSDL của nhà sản xuất để tìm hiểu nội dung. Ví dụnhư CSDL "Ask Iris" của Toshiba cung cấp vô số những hướng dẫn vềthay thế phần cứng.

7. Không kết nối được với mạng không dây
 Triệu chứng: không có kết nối Internet, vào trình duyệt web khá lâu mà không có nội dung
 Giải pháp: kiểm tra chức năng không dây đã bật chưa, sử dụng các công cụ thông minh, kiểm tra router (modem) đang phát tín hiệu quảng bá tên mạng (SSID)
 Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề mạng rõ ràng thì bạn cần1 công cụ để giúp bạn xử lý vấn đề mà không cần đến bất kỳ 1 biệt ngữ nào, hãy tải về ứng dụng Network Magic (có cả bản miễn phí và thương mại). Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng.
 Hoàn toàn theo một hướng mạng tốt nhất, đồng thời cũng sửa những liên kết mạng không dây bị gián đoạn. Còn đối với những người hay di chuyển thì hãy sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, không chỉ giúp bạn ở đâu có thể đăng nhập qua wifi mà còn bảo vệ bạn trước những nguy hại khi lướt mạng.ứng dụng này cũng bảo mật cả e-mail khi bạn ở cơ quan.

8. Các điểm ảnh bị cắt (điểm ảnh chết)

Triệu chứng: có những chấm đỏ hoặc xanh lá cây trên màn hình
 Giải pháp: loại bỏ các điểm ảnh chết
 Những điểm ảnh không mời mà đến là điều phiền toái đối vớichức năng của màn hình LCD. Các điểm ảnh này thường lưu lại màu xanh hoặc đỏ mà không sáng như các điểm ảnh khác trên màn hình. Và chắc chắn là các nhà sản xuất không thể nào thay thế 1 màn hình LCD chỉ bởi 1 vài điểm ảnh như vậy xuất hiện.
 Có một giải pháp là sử dụng vật liệu mềm giống như vải nỉ và chà theo chuyển động hình tròn xung quanh điểm ảnh bị cắt đó. Thực hiện cách này thường xuyên sẽ làm cho điểm ảnh sáng lên.

9. Hệ thống hỏng

Triệu chứng: máy không khởi động vào hệ thốngđược
 Giải pháp: Tháo ổ cứng và để nó thành ổ phụ của máy khác, chạy Checkdisk.
 Hầu hết mọi người đều rơi vào trạng thái hoảng hốt, lo sợkhi máy tính không vào được hệ thống. Nhưng nhiều lúc vấn đề rất đơn giản chỉ là thiếu 1 file hệ thống hoặc có 1 sector bị lỗi trong ổ cứng.
 Trong trường hợp đó, để xác định điều đó, bạn cần tháo ổ cứng ra theo hướng dẫn của nhà sử dụng và đưa ổ cứng đó vào một hộp USB (tức làmột giao diện để biến ổ cứng thành 1 ổ USB). Hiện nay có rất nhiều thiết bị kiểu này và có thể hỏi mua 1 hộp ổ cứng USB ở bất kỳ một cửa hàng bán thiết bị máytính nào.
 Tiếp đó, hãy nối cáp ổ cứng mà bạn vừa lắp với 1 máy PC.Nếu hệ thống file vẫn còn nguyên, thì bạn hãy thử truyền tải file dữ liệu từ máy PC sang ổ USB và ngược lại. Sau đó hãy chạy Checkdisk trên máy PC dưới dạng dòng lệnh DOS (Start/Programs/Accessories/Command Prompt) và gõ X: (X là chữ cái của ổ cứng ngoài - ổ USB) và gõ Enter.Sau đó gõ tiếp "chkdsk /f.". Hệ thống sẽ hỏi bạn dismount ổ đĩa vàbạn chọn Y và nhấn Enter.
 Máy tính sẽ hiển thị thông tin về ổ cứng của bạn (loại hệthống, số serial) và sau đó sẽ quét ổ cứng, sửa bất cứ lỗi nào có. Một bản thông báo sẽ hiện ra và bạn có thể thấy những thay đổi đã được thực hiện với ổ cứng. Nếu tất cả đã tốt, bạn lắp ổ cứng ở lại máy xách tay và thử nghiệm.

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ SỬA CHỮA LAPTOP TẠI NHÀ:

  
-  Hà Thành Computer sẽ thông báo chính xác hư hỏng và chi phí sửa chữa trong thời gian ngắn nhất
   - Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chuyên nghiệp
   - Với trang thiết bị đầy đủ, Hà Thành Computer sẽ xử lý nhanh chóng, chính xác các hư hỏng
   - Nhiều chính sách ưu đãi cho các cửa hàng, đại lý kinh doanh, sửa chữa laptop.
   - Hà Thành Computer luôn mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ tại Công ty.
   - Nhiều chính sách khuyến mãi và chăm sóc khách hàng rất hấp dẫn tại Hà Thành Computer.
III. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ SỬA LAPTOP CỦA CHÚNG TÔI:
  Với phương châm" Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" Cho nên sửa laptop Trường thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với dịch vụ sửa laptop của chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
  • Nhanh chóng có mặt
  • Thao tác chuyên nghiệp
  • Sửa chữa có bảo hành. Khắc phục miễn phí nếu máy trở lại tình trạng cũ
  • Sử dụng linh kiện chính hãng. Không bán hoặc thay thế bằng linh kiện fake, kém chất lượng.
  • Dịch vụ uy tín không đánh tráo linh kiện. Cho khách hàng ký nhận lên từng linh kiện.
  • Trường hợp các lỗi phải nhận máy về kiểm tra. Sau khi kiểm tra sẽ báo giá trước, thời gian sửa không quá 7 ngày. Nếu khách không sửa sẽ trả về hiện trạng cũ.
 
IV.BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Báo giá khách hàng có thể xem chi tiết tại đây ==>BÁO GIÁ SỬA CHỮA

V. LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ


Liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để chúng tôi đưa ra phương án tốt nhất cho bạn và luôn đảm bảo chất lượng với thời gian sửa chữa nhanh nhất.


V. CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT       


 
Sửa máy tính | sửa máy tính tại nhà | sua may tinh tai nha | sửa laptop tại nhà | sua may tinh gia re | cứu dữ liệu chuyên nghiệp | cai dat may tinh | cài win tại nhà | sua chua may tinh